Nhà máy thuộc Công ty Rau Quả Hùng Hậu – một đơn vị thành viên của Công ty Thực phẩm Hùng Hậu đã chính thức nhận được chứng chỉ quốc tế BRC vào tháng 8/2017. Điều này đã khẳng định nỗ lực của công ty trong việc cải tiến quy trình sản xuất để đáp ứng tiêu chuẩn cao của thị trường quốc tế.
BRC là một hệ thống quản lý mà trong đó vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm được giải quyết thông qua việc phân tích và kiểm soát những nguy cơ về sinh học, hoá học, vật lý từ việc sản xuất, thu mua, vận chuyển nguyên liệu đến nơi sản xuất, đơn vị phân phối và tiêu thụ thành phẩm.
Hơn nữa, Công ty Rau Quả Hùng Hậu vẫn đang tiến hành thủ tục đăng ký các chứng chỉ quốc tế khác như HALAL, ISO 220000 và HACCP. Dự kiến tất cả các chứng chỉ cần thiết sẽ được cấp trong năm nay.
Để sản xuất rau quả trái cây đông lạnh với sản lượng cao và chất lượng ổn định, Hung Hau Vegetable đã đầu tư công nghệ cấp đông IQF hiện đại và tân tiến nhất, tuân thủ theo tiêu chuẩn khắc khe của quốc tế. Với năng lực hiện tại và nỗ lực cải tiến không ngừng, Hung Hau Foods đã đặt mục tiêu sẽ trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu nông sản Việt Nam ra thị trường quốc tế.