Hung Hau Foods

GIỚI THIỆU

Là thành viên của HungHau Holdings (HHH), với đội ngũ nhân sự trên 20 năm kinh nghiệm, là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam tham gia sản xuất, chế biến và xuất khẩu các sản phẩm rau và trái cây dưới dạng tươi, đông lạnh, sấy khô, hấp, chiên các sản phẩm; trái cây nguyên chất đông lạnh và các loại mì khác nhau có giá trị dinh dưỡng cao, cùng với các món ăn nhẹ công nghiệp.

Sản phẩm mì ăn liền của HungHau Foods (HHF) hiện đang có mặt tại thị trường trong nước, phân phối rộng khắp khắp các tỉnh thành của Việt Nam thông qua các nhà phân phối, đại lý và siêu thị như Metro, Lotte Mart, Co.op Mart, Vinmart, Big C…

TẦM NHÌN

Với nguyên tắc cơ bản để phát triển trong tương lai, đó là phải mang lại đời sống ổn định, an lạc cho tất cả các thành viên của mình, tạo nguồn khích lệ để tất cả các thành viên cùng cống hiến, đóng góp và chia sẻ thành quả dựa trên nguyên tắc hài hòa, công bằng. Bên cạnh việc phát triển kinh doanh, Công ty Cổ Phần Thực phẩm Hùng Hậu cũng không ngừng quan tâm đến cộng đồng, thể hiện trách nhiệm xã hội của Doanh nghiệp, góp phần nâng cao đời sống an sinh xã hội. Công ty luôn phấn đấu xây dựng chuỗi giá trị Việt cho người Việt qua những sản phẩm thực phẩm chất lượng cao được phân phối rộng khắp toàn quốc.

SỨ MỆNH

Công ty Cổ Phần Thực phẩm Hùng Hậu kết nối với cộng đồng, với khách hàng, với các đối tác bằng uy tín, bằng chất lượng thực phẩm đem lại nguồn năng lượng dồi dào. Lấy lợi ích của người tiêu dùng làm kim chỉ nam để tạo nên các giá trị cốt lỗi sức mạnh và phương châm hoạt động của từng thương hiệu mang tên Thực phẩm Hùng Hậu trên suốt chặng đường phát triển.