Ngày 14/01, Công ty thực phẩm Hùng Hậu đã long trọng tổ chức Tiệc Tất Niên 2019 với chủ đề “Xuân gắn kết – Tết đoàn viên” trong khuôn viên nhà máy Rau quả Hùng Hậu, tại địa chỉ số 54D/TB, quốc lộ 54, xã Tân Thành, huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp.
Buổi Tiệc Tất Niên có sự góp mặt của ban lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp, Tổng giám đốc điều hành HungHau Holdings, Ban Giám đốc cùng toàn thể anh chị em CB-CNV Khối Thực Phẩm Hùng Hậu.
Mở đầu buổi Tiệc Tất Niên, chị Nguyễn Yến – Giám đốc công ty Rau quả Hùng Hậu đã có bài phát biểu đúc kết lại những khó khăn, thách thức cũng như những thành tựu đã đạt được trong năm 2019:
“2019 là một năm vẫn còn nhiều khó khăn, thách thức về mặt nhân sự, kinh tế, sự biến động của nguồn nguyên liệu trong nước và thị trường đầu ra. Bất chấp thách thức, với quyết tâm và niềm tin, dưới sự định hướng, sự chỉ đạo sâu sát của Ban điều hành, tập thể ACE Khối thực phẩm đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong MyH19.Ngoài các sản phẩm chủ lực rau củ quả đông thô, công ty đã cho ra đời nhiều sản phẩm giá trị gia tăng từ trái cây, rau củ góp phần nâng giá trị sản phẩm rau củ quả như kem trái cây, bánh khoai lang, các mặt hàng tempura… Thêm vào đó, một sản phẩm mới không thể không nhắc đến chính là ống hút được sản xuất từ bột gạo, có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, góp phần to lớn trong việc bảo vệ môi trường thế giới.”
Cũng trong buổi Tiệc, những cá nhân có thành tích xuất sắc đã vinh dự được Ban Lãnh đạo trao tặng bằng khen vì sự đóng góp cho sự phát triển chung của Khối Thực Phẩm Hùng Hậu trong năm 2019.
Bên cạnh đó, chương trình bốc thăm trúng thưởng cũng thu hút được sự quan tâm của toàn thể CB-CNV qua những giải thưởng giá trị như xe máy Honda, tủ lạnh Toshiba, tivi LCD, quạt máy, nồi cơm điện và nhiều phần quà hấp dẫn khác,..
Kết thúc buổi Tiệc, Tổng Giám đốc Khối thực phẩm Hùng Hậu đã gửi lời chúc mừng năm mới và lời chúc sức khỏe đến toàn bộ CB-CNV. Với hy vọng Khối Thực Phẩm Hùng Hậu sẽ càng phát triển và thành công hơn nữa trong năm mới 2020.