Điều tuyệt vời nhất là nó là một món sinh tố rất dễ làm. Trên thực tế, đó là một ly sinh tố trái cây kéo dài 2 phút. Hầu hết mọi người không có thời gian cho một ly sinh tố 100 bước. Tuy nhiên, hãy có thời gian để tạo ra một ly sinh tố trái cây đơn giản giúp bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng và khỏe mạnh.
Sinh tố trái cây đông lạnh này – 2 phút sẽ tạo ra một ly sinh tố đặc, lạnh như đá hoàn hảo. Nó có thể được làm với bất kỳ sữa hoặc trái cây đông lạnh.
Đối với món sinh tố đặc biệt này, ta sử dụng một loại “trái cây hỗn hợp” đông lạnh gồm chuối và xoài cắt hạt lựu. Bạn cũng có thể làm bất kỳ combo trái cây đông lạnh nào (dâu trộn, chuối dâu) mà bạn thích, đó là điểm hay của công thức này!
Tại sao trái cây đông lạnh mà không phải trái cây tươi? Có rất nhiều lý do:
- Nó tạo ra một ly sinh tố đá lạnh.
- Không cần đá viên.
- Nó dễ kiếm hơn.
Tuy nhiên, Bạn phải có một máy xay sinh tố tốt để tạo ra một ly sinh tố ngon. Nếu không, bạn sẽ thất vọng với trái cây đông lạnh mắc kẹt trong lưỡi dao và quá trình này chắc chắn sẽ mất hơn hai phút.
Vì vậy, hãy tự làm sinh tố cho mình bằng cách mua một chiếc máy xay sinh tố mới nếu hiện tại bạn chưa có.
Công ty Cổ phần Hùng Hậu (Hùng Hậu Foods) là nhà sản xuất và xuất khẩu trái cây đông lạnh chất lượng cao đi nhiều nước trên thế giới. Như: Xoài, dứa, chuối, bơ, chanh dây …
Bây giờ chúng ta hãy bắt đầu với công thức sinh tố
Sữa hạnh nhân cho món sinh tố thêm ngon hơn, nhưng bạn hoàn toàn có thể làm một loại sữa khác, chẳng hạn như sữa dừa (hoặc nước dừa), sữa bò hoặc sữa hạt điều. Lựa chọn sữa hạnh nhân làm ưu tiên vì nó không có vị đậm (vì vậy bạn sẽ nhận được nhiều hương vị trái cây hơn) và nhạt.
Thành phần
6 oz-8 oz trái cây đông lạnh cho mỗi cốc sinh tố Tôi mua trái cây đông lạnh đóng túi 12-16 oz để có sẵn cho mỗi ly sinh tố, bất kỳ món ăn riêng lẻ hoặc kết hợp nào.
6 oz-8oz sữa hạnh nhân hoặc sữa tương đương sữa dừa, sữa bò, v.v.
Hướng dẫn
Đổ trái cây đông lạnh vào máy xay sinh tố hoặc cốc sinh tố (không bao giờ vượt quá vạch “đổ đầy” trên cốc)
Thêm sữa hạnh nhân.
Trộn cho đến khi có độ dày mong muốn.